KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ

Huyện Đông Anh tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin lần thứ 4
Ngày đăng 17/03/2018 | 11:59

Sáng 17/3, tại trường THCS Cổ Loa,Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Anh đã tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin lần thứ 4 năm 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Quang – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND Huyện, cùng các ông bà Trưởng, Phó các Phòng, Ban của huyện và trên 1.000 thầy cô giáo của các cấp học Mầm non, Tiểu học và THCS, Trường chuyên biệt trong toàn huyện.

     Với định kỳ tổ chức 3 năm/lần, ngày hội công nghệ thông tin là dịp để các nhà trường và mỗi thầy cô giáo trong ngành thể hiện trí tuệ, tài năng, ý tưởng sáng tạo trong việc ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ 4.0, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo và hội nhập quốc tế. Ngày hội năm nay, có sự tham gia của 25 gian trưng bày, trong đó có 24 gian trưng bày của ngành Giáo dục các xã, thị trấn và 1 gian trưng bày của Công ty Viễn thông Quân đội Viettel – là đơn vị doanh nghiệp liên kết phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện xây dựng Cổng thông tin Điện tử của Ngành. Tại ngày hội, đã có 152 bài giảng Elearning và 65 sản phẩm công nghệ thông tin như phần mềm, đĩa CD tư liệu điện tử,  giáo trình điện tử, phần mềm dạy học, phần mềm quản lý...được trưng bày giới thiệu.

     Bên cạnh đó, trong khuôn khổ ngày hội còn diễn ra nhiều hoạt động phong phú, thiết thực khác như thi kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng dành cho giáo viên cả 3 cấp học, thi hội trại trưng bày sản phẩm….

     Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra lễ ký kết bàn giao Cổng thông tin Điện tử Ngành Giáo dục của huyện giữa Công ty Viễn Thông Quân đội Viettel cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Anh. Với tên miền http://pgddonganh.hanoi.edu.vn/

     Ngày hội Công nghệ thông tin được tổ chức là dịp để Ngành Giáo dục Huyện đánh giá chất lượng, hiệu quả từ việc ứng dụng Công nghệ thông tin vào trong quá trình Quản lý, điều hành và giảng dạy của cán bộ, giáo viên, từ đó lấy làm tiêu chí đánh giá chất lượng đào tạo chuyên môn tại các nhà trường.

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh