KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ

Huyện đoàn Đông Anh tổ chức Chương trình trực tuyến hưởng ứng ngày Quốc tế bảo vệ tầng Ozon
Ngày đăng 14/09/2020 | 13:41

Sáng 14/9, tại trường THCS Nguyễn Huy Tưởng, Huyện đoàn Đông Anh tổ chức chương trình trực tuyến hưởng ứng ngày Quốc tế bảo vệ tầng Ozon 16/9.

 

     Chương trình được tổ chức với sự phối hợp giữa Huyện đoàn Đông Anh và Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương. Đây là nội dung trong khuôn khổ của dự án “Hỗ trợ phát triển sức khỏe thanh, thiếu niên Việt Nam giai đoạn 2019 - 2021 trong chương trình sức khỏe thanh thiếu niên toàn cầu”do tổ chức Plan International tài trợ.

 

 

 

     Tại chương trình trực tuyến, Bà Đỗ Vân Nguyệt, Giám đốc Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn Việt Nam) đã chia sẻ những nội dung về vấn đề “ô nhiễm không khí và bệnh không lây nhiễm”, và “Ô nhiễm không khí có ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe con người, thanh thiếu niên cần làm gì để dự phòng ảnh hưởng của ô nhiễm không khí đối với sức khoẻ bản thân?”. Trước thực trạng ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu đối với cuộc sống của con người nói chung và thanh niên nói riêng thì bảo vệ môi trường, bầu không khí cho một cuộc sống chất lượng hơn luôn là mối quan tâm đối với các cấp chính quyền, các nhà quản lý, cộng đồng và đặc biệt đối với những thanh niên đầy sức trẻ, sự sáng tạo và năng động.

 

 

     Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức và năng lực của thanh thiếu niên trong việc bảo vệ môi trường, phát triển sức khỏe một cách bền vững. Vì một cuộc sống khỏe mạnh và để hưởng ứng ngày Quốc tế bảo vệ tầng Ô-zôn, chúng ta hãy chung tay thực hiện những hành động thiết thực để giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ tầng ozon và phòng chống các bệnh không lây nhiễm.

 

Trọng Công – Bá Đông

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh