KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ

Đông Anh kiện toàn Hội đồng BTHTr và Tái định cư Huyện để thực hiện các Dự án
Ngày đăng 19/11/2020 | 12:04

Sáng 19/11, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Tám - UVBTVHU - Phó Chủ tịch UBND Huyện, UBND huyện Đông Anh đã tổ chức kiện toàn và phân công nhiệm vụ các thành viên Hội đồng BTHTr và Tái định cư Huyện để thực hiện các Dự án: Dự án Khu cây xanh, thể thao kết hợp điểm sinh hoạt văn hóa cộng đồng thôn Đại Đồng, xã Đại Mạch; Dự án Xây dựng trường Tiểu học Tiên Dương 2 và Dự án xây dựng Trường THCS Tiên Dương.

 

      

      Tại hội nghị, UBND Huyện đã công bố các Quyết định kiện toàn Hội đồng BTHTr và Tái định cư huyện Đông Anh để thực hiện 3 Dự án do đồng chí Nguyễn Thị Tám UVBTVHU - Phó Chủ tịch UBND Huyện làm Chủ tịch Hội đồng và 2 xã có Dự án mời công dân đại diện cho các hộ gia đình, cá nhân bị thu hồi đất do UB MTTTQ xã Đại Mạch giới thiệu tham gia là thành viên Hội đồng BTHTr& Tái định cư Huyện.  

      Sau khi công bố Quyết định kiện toàn Hội đồng BTHTr và Tái định cư huyện Đông Anh để thực hiện 3 dự án , UBND huyện Đông Anh đã có thông báo phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong Hội đồng của Huyện để thực hiện các dự án đảm bảo đúng tiến độ và quy trình của Pháp luật. Kết luận chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Thị Tám – UVBTVHU – Phó Chủ tịch UBND Huyện- Chủ tịch Hội đồng BTHTr và Tái định cư huyện Đông Anh đề nghị 2 xã có Dự án họp ra Nghị Quyết về công tác giải phóng mặt bằng, các phòng Ban chuyên môn triển khai các bước theo quy định của pháp luật, lưu dữ liệu phạm vi của Dự án để quản lý hiện trạng. Đồng thời tăng cường tuyên truyền về ý nghĩa mục đích của 3 Dự án để nhân dân biết và thực hiện hiệu quả để sớm triển khai các Dự án./.

Thực hiện: Hồng Sinh- Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh