Truy cập nội dung luôn
CƠ CẤU TỔ CHỨC
TIN TỨC, SỰ KIỆN

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

0243. 883 7692

Giải quyết TTHC

0243. 883 9336

Kinh tế - Chính trị Kinh tế - Chính trị

Chi bộ Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện Đông Anh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Ngày đăng 22/05/2024 | 17:35  | Lượt xem: 179

Chiều ngày 21/5, Chi bộ Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện Đông Anh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thế Mạnh- HUV- Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

2 quần chúng ưu tú vinh dự được kết nạp Đảng lần này là các em học sinh của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện Đông Anh gồm: Hoàng Văn Định và Nghiêm Thị Hà My. Trong những năm học tập tại Trung tâm, các em đều là những học sinh có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc, liên tục là học sinh đạt kết quả học tập loại giỏi và đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp cụm, cấp Thành phố. Các em còn là những đoàn viên gương mẫu đi đầu trong các hoạt động của nhà trường.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, sau khi nhận Quyết định, 2 đồng chí đảng viên mới đã đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ, bày tỏ quyết tâm luôn tuyệt đối trung thành, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, tiếp tục phấn đấu trở thành một đảng viên gương mẫu, một công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Tại Lễ kết nạp Đảng, đồng chí Phan Thanh Dũng, Bí thư Chi bộ Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện Đông Anh nhấn mạnh: Trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự to lớn, song cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Đồng chí Bí thư Chi bộ Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện Đông Anh nhắn nhủ tới các đồng chí đảng viên mới, cũng là các em học sinh thân yêu phải luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ những nhiệm vụ của người đảng viên.

Việc tổ chức kết nạp Đảng viên trong khối trường học vừa có ý nghĩa phát hiện, ghi nhận nỗ lực của những quần chúng học sinh ưu tú, vừa tạo ra môi trường để phát triển Đảng trong lực lượng trẻ. Bồi dưỡng học sinh ưu tú kết nạp vào Đảng không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên mà còn tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, có phẩm chất chính trị vững vàng, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong thời kỳ mới./.

Hồng Sinh- Thế Vĩnh

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 809
Lượt truy cập trong tuần: 33166
Lượt truy cập trong tháng: 213645
Lượt truy cập trong năm: 1868281
Tổng số truy cập: 4210996
 
+21
°
C
+23°
+16°
Dong Anh
Wednesday, 21
See 7-Day Forecast