Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Đảng bộ khối Chính quyền Huyện trao huy hiệu Đảng đợt 19/5
Ngày đăng 10/05/2018 | 16:20

Chiều 10/5, Đảng ủy khối chính quyền Huyện Đông Anh tổ chức lễ trao huy đảng đợt 19/5 cho 2 đồng chí đảng viên của 2 Chi bộ Văn phòng HĐND- UBND và Phòng tư pháp trực thuộc Đảng bộ khối chính quyền Huyện. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Quang- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Lê Văn Oanh- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch HĐND- Bí thư Đảng ủy khối chính quyền Huyện, các đồng chí Bí thư Chi bộ của 23 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ khối chính quyền Huyện cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của 2 Chi bộ Văn phòng HĐND- UBND và Phòng tư pháp Huyện.

 

      

            Cùng với 232 đảng viên thuộc Đảng bộ huyện Đông Anh được nhận huy hiệu 60 năm, 55năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng đợt 19/5/2018, Đảng bộ khối chính quyền Huyện vinh dự có 2 đồng chí đảng viên là đồng chí Lê Trung Kiên- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND, Thủ trưởng cơ quan UBND Huyện và đồng chí Ngô Văn Lệ - Trưởng Phòng Tư pháp Huyện được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

 

 

        Trong quá trình học tập, công tác và rèn luyện suốt 30 năm qua, 2 đồng chí đã trải qua nhiều công việc và cương vị lãnh đạo khác nhau nhưng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn có lập trường tư tưởng kiên định vững vàng, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo và đường lối đổi mới của Đảng. Có lối sống trong sáng, lành mạnh, có tinh thần đoàn kết, giúp đỡ đồng nghiệp. Thực hiện tốt “Cần, kiệm, liêm chính, chí công vô tư” theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Các đồng chí luôn là tấm gương sáng để gia đình, bạn bè, đồng chí đồng nghiệp học tập và noi theo. Trong đó Đồng chí Lê Trung Kiên được nhận nhiều Huy chương và Bằng khen các cấp như: Huy chương “Vì thế hệ trẻ”, huy chương “Vì sự nghiệp giáo dục trẻ em”, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Kỷ niệm chương vì sự nghiệp công tác Tổ chức xây dựng Đảng, công tác Dân vận, công tác Tuyên giáo, công tác Văn phòng cấp ủy….Bằng khen của Thành ủy – UBND Thành phố Hà Nội và nhiều Bằng khen, Giấy khen các cấp. Đồng chí Ngô Văn Lệ được khen thưởng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

 

 

         Phát biểu chúc mừng 2 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ khối chính quyền Huyện được nhận huy hiệu cao quý của Đảng vào đúng dịp kỷ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5, đồng chí Nguyễn Văn Quang- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND Huyện đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của 2 đồng chí và mong muốn 2 đồng chí tiếp tục rèn luyện phấn đấu, thực sự là những tấm gương về mọi mặt để cho các đảng viên và quần chúng  noi theo.

Dương Đông- Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh