Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Đông Anh tổ chức tập huấn kĩ năng truyền thông về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.
Ngày đăng 14/05/2018 | 13:08

Sáng 14/5, tại hội trường UBND xã Thụy Lâm, Ủy ban MTTQ huyện Đông Anh phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường và TP Hà Nội tổ chức hội nghị tập huấn kĩ năng truyền thông về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu. Đến dự có đồng chí Lưu Thị Thanh Chi – Phó Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ môi trường – Sở Tài nguyên và Môi trường và TP Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Hoa – HUV – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Huyện, các đồng chí là trưởng, phó các phòng, ban ngành đoàn thể của Huyện.

 

 

     Tại hội nghị, 50 đại biểu là Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Chủ tịch Hội LHPN, Trưởng Đài truyền thanh các xã: Liên Hà, Việt Hùng, Uy Nỗ, Mai Lâm, Đông Hội, Xuân Canh, Vĩnh Ngọc, Tiên Dương, Nguyên Khê, Hải Bối đã được nghe  báo cáo hiện trạng xử  lý rơm rạ sau vụ thu hoạch trên địa bàn huyện Đông Anh; các giải pháp để hạn chế tình trạng đốt rơm rạ và hướng dẫn kĩ năng truyền thông về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

 

 

     Thông qua buổi truyền thông, giúp cán bộ ở cơ sở hiểu được những tác hại của việc đốt rơm rạ và nắm được những kĩ năng truyền thông để tuyên truyền hiệu quả tại địa phương nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

 

 

Huyền Trang/Tung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh