Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Đảng bộ Công ty Cổ phần Nồi hơi Việt Nam trao huy hiệu Đảng đợt 19/5
Ngày đăng 17/05/2018 | 13:16

Sáng 17/5, Đảng ủy Công ty Cổ phần Nồi hơi Việt Nam tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên đủ điều kiện hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ. Đến dự có đồng chí Hoàng Kế Khiêm – Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đình Phúc – Huyện ủy viên – Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Đông Anh.

 

 

   

 

   Trong đợt này, công ty cổ phần Nồi hơi Việt Nam có 3 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng, trong đó có đồng chí Vũ Ngọc Tú – Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Công ty. Trong những năm qua, cùng với phát triển sản xuất kinh doanh, Công ty cổ phần Nồi hơi Việt Nam luôn quan tâm đến xây dựng và củng cố  tổ chức Đảng của công ty  trong sạch vững mạnh  được huyện ủy Đông Anh đánh giá cao. 

 

 

 

    Việc trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 tại Đảng bộ Công ty Cổ phần Nồi hơi Việt Nam  cho các đảng viên đủ điều kiện là sự ghi nhận của Đảng đối với những thành tích phấn đấu, cống hiến lâu dài, liên tục trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc của các đồng chí đảng viên trong công ty.

 

Trần Minh & Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh