KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Ngày hội Văn hóa – Thể thao truyền thống khối Nội chính năm 2018
Ngày đăng 19/11/2018 | 11:44

Ngày 16 và 17/11, huyện Đông Anh tổ chức ngày Hội giao lưu Văn hóa - Thể thao truyền thống các cơ quan khối Nội chính huyện Đông Anh năm 2018. Tham gia ngày hội có đồng chí Nguyễn Văn Quang –TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện.

   

 

 

  

 

 

    Trong khuôn khổ của ngày hội đã diễn ra các nội dung giao lưu thi đấu bao gồm: Bóng chuyền, bóng bàn, bóng đá, cầu lông, kéo co, quần vợt và thi văn nghệ. Trong đó, nội dung kéo co, bóng đá, cầu lông là những phần thi diễn ra đầy kịch tính, cam go và quyết liệt nhất, được khán giả vô cùng mong chờ và thích thú. Với tinh thần thể thao cao thượng, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, nhiều trận đấu gay gấn, tạo nên khí thế sôi nổi, hấp dẫn để lại niềm hân hoan, phấn khởi và ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

 

 

 

  

       Ngày hội Văn hóa Thể thao truyền thống các cơ quan khối nội chính huyện Đông Anh  là dịp để các cán bộ, công chức, người lao động tại các đơn vị có dịp rèn luyện thể dục, thể thao và năng khiếu văn nghệ, đồng thời gắn kết các đơn vị, nâng cao tinh thần đoàn kết nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mỗi ngành, đơn vị. Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt thành tích xuất sắc ở từng nội dung thi đấu.

 

 

Tạ Trang & Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh