KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Trường mầm non Đông Hội đón danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ 1
Ngày đăng 18/01/2019 | 17:40

Sáng ngày 18 tháng 1, trường Mầm non Đông Hội đã long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và gắn biển công trình từ nguồn thu xổ số kiến thiết Thủ đô. Đến dự có đồng chí Nguyễn Duy Phong- Phó Giám đốc sở Tài chính Hà Nội, Đồng chí Phạm Văn Châm- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Văn Oanh- TVHU- Phó Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tám- UVBTVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Đức Thịnh- Chủ tịch công ty TNHH Một thành viên xổ số kiến thiết Thủ đô.

Trường Mầm non Đông Hội khởi công xây dựng ngày 23/9/2016 và khánh thành ngày 2/10/2018, được đầu tư xây dựng  từ  nguồn thu xổ số kiến thiết Thủ đô với mức đầu tư trên 31 tỷ đồng và một phần khinh phí do UBND huyện hỗ trợ. Trường được đầu tư với đầy đủ các phòng học, phòng Hội đồng, bếp ăn, thư viện cộng đồng và các phòng chức năng, sân vui chơi theo đúng tiêu chuẩn.

Hiện nay trường mầm non Đông Hội có tổng số 975 trẻ theo học, được quan tâm chăm sóc, nuôi dưỡng đảm bảo tuyệt đối an toàn cho 100% trẻ khi ở trường, 100% trẻ ăn bán trú tại lớp, 100% trẻ được khám sức khỏe, cân đo chiều cao, cân nặng theo quy định, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm xuống còn dưới 1,4%. Ban giám hiệu nhà trường luôn quan tâm đổi mới về chất lượng giáo dục, nhằm tạo ra môi trường sư phạm thân thiện gần gũi với trẻ.

Phát biểu tại lễ, đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư thường trực huyện Đông Anh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà cô và trò trường Mầm non Đông Hội đã đạt được trong những năm qua, đồng thời đề nghị ngành GD&ĐT huyện Đông Anh, các cấp chính quyền trong huyện tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác giáo dục, để con em trong huyện có điều kiện học tập trong môi trường tốt nhất.

Hồng Sinh & Trung Dũng