KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Cơ quan UBND Huyện Đông Anh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2019
Ngày đăng 21/01/2019 | 13:52

Chiều 18/1, cơ quan UBND Huyện Đông Anh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Lê Trung Kiên- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND- Thủ trưởng cơ quan UBND Huyện, đồng chí Lê Văn Oanh- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch HĐND- Bí thư Đảng ủy khối chính quyền Huyện cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan UBND Huyện.

 

 

       Năm 2018, với phương châm ‘Tập trung, chủ động, quyết liệt, sâu sát và đổi mới” trong chỉ đạo điều hành của các cấp ủy Đảng chính quyền từ Huyện đến cơ sở cùng sự cố gắng nỗ lực của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan và các tầng lớp nhân dân nên kinh tế xã hội của Huyện đã đạt nhiều kết quả trên tất cả các lĩnh vực; 100% các phòng ban, đơn vị trực thuộc UBND Huyện hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Trong đó nổi bật, Huyện  tập trung chỉ đạo tham mưu xây dựng Đề án “Đầu tư xây dựng Huyện Đông Anh thành Quận “ và xây dựng 12 Đề án thành phần; điều chỉnh, bổ sung chức năng nhiệm vụ và tổ chức liên quan đến kiểm soát thủ tục hành chính của một số cơ quan chuyên môn thuộc Huyện. Hoạt động của công đoàn cơ quan đã phát huy tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ; tổ chức tốt các hoạt động và tiếp tục được LĐLĐ Huyện đánh giá là đơn vị vững mạnh xuất sắc. 

 

 

 

   Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lê Trung Kiên–Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả mà cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan UBND huyện đã đạt được trong thời gian qua. Trên cơ sở đó đồng chí nhấn mạnh: năm 2019 là năm nước rút thực hiện các Nghị quyết, chương trình trọng tâm của BCH Đảng bộ Huyện khóa 28; tập trung đầu tư xây dựng Huyện Đông Anh thành Quận; đội ngũ cán bộ công chức viên chức và người lao động cơ quan UBND cần chủ động, sáng tạo, đồng bộ và hiệu quả, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đểgóp phần thực hiện tốt và có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2019. Cơ quan UBND Huyện cũng đã đề ra 5 nhiệm vụ trọng tâm và một số chỉ tiêu cụ thể thực hiện trong năm 2019; trong đó phấn đấu tiếp tục giữ vững danh hiệu “Đơn vị văn hóa”, 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan hoàn thành nhiệm vụ; tăng thu nhập cho cán bộ từ nguồn tiết kiệm trong khoán chi hành chính cơ quan đạt 10%, 90% nữ đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”…..

 

 

   Hội nghị đã thông qua Dự thảo nội quy quy chế của cơ quan, đồng thời tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 – 2021 gồm 3 đồng chí: Nguyễn Hồng Xuyên- Phó Chánh thanh tra Nhà nước làm  Trưởng ban; đồng chí Nguyễn Xuân Đà- Phó Chánh văn phòng và đồng chí Nguyễn Thu Hiền- Phó Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội Huyện là thành viên.

 

 

 

        Nhân dịp này, cơ quan UBND Huyện đã khen thưởng 3 tập thể và 55 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

 

 

Dương Đông- Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh