KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Đảng bộ xã Đại Mạch tổng kết công tác lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2018
Ngày đăng 24/01/2019 | 16:34

Sáng 24/1, Đảng ủy xã Đại Mạch tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; Trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên đủ điều kiện; Tổng kết công tác lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Lê Trung Kiên - Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Quốc Huy- UVBTVHU-Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Hoàng Kế Khiêm- UVBTVHU- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã đến dự và trực tiếp trao huy hiệu Đảng.

 

    Trong đợt này,  Đảng bộ xã Đại Mạch có 6 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có đồng chí Vương Xuân Kỳ vinh dự được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, huy hiệu 50 năm tuổi đảng có 1 đồng chí, huy hiệu 30 năm tuổi đảng có 3 đồng chí; truy tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng  cho 1 đồng chí.

 

      

        Năm 2018, Đảng bộ xã Đại Mạch đã lãnh chỉ đạo hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, đã triển khai học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, Thành ủy và Huyện ủy với tỷ lệ trên 90% đảng viên tham gia; kết nạp được 11 quần chúng ưu tú vào Đảng; tổ chức trao huy hiệu Đảng cho 30 Đảng viên. Công tác kiểm tra, giám sát và đánh giá, phân loại chất lượng chi bộ, đảng viên năm 2018 được thực hiện nghiêm túc.

 

        Trong năm 2019, Đảng ủy xã Đại Mạch bám sát chuyên đề năm 2019, thực hiện các nhiệm vụ gắn với các phong trào thi đua yêu nước, nâng cao năng lực và đổi mới công tác chỉ đạo điều hành của chính quyền theo hướng 5 rõ “ Rõ người, rõ việc, rõ quy trình, rõ trách nhiệm và rõ hiệu quả" để hoàn thiện các tiêu chí thành Phường vào năm 2020.

        Nhân dịp này, Đảng ủy xã Đại Mạch đã khen thưởng cho 4 tập thể và 14 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2018.

Hồng Sinh&Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh