KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Đảng ủy xã Liên Hà đã tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng và trao huy hiệu Đảng đợt 3/2
Ngày đăng 25/01/2019 | 11:20

Sáng 25/01, Đảng ủy xã Liên Hà đã tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng, trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 và Tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Quang – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Nguyễn Quốc Huy – UVBTVHU – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Cường – UVBTVHU – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

 

        

      Trong diễn văn kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đảng ủy xã Liên Hà đã khẳng định, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là bước ngoặt to lớn trong lịch sử cách mạng nước ta, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc ta. 89 năm qua, Đảng ta đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng đã lập nên những kỳ tích trong thế kỷ 20, mà đỉnh cao là thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945; thắng lợi của các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc; thắng lợi của công cuộc đổi mới, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.

        Trong dịp trao huy hiệu đảng đợt 3/2 năm nay, đảng bộ xã Liên Hà có 9 đảng viên được nhận huy hiệu đảng, đặc biệ trong đó có  đảng viên  Nguyễn Thị Phú vinh dự được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng, cùng 8 đảng viên được nhận huy hiệu 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm và 30 năm tuổi đảng.

        Năm 2018, bằng nỗ lực phấn đấu và quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, quán triệt sâu sắc các chỉ thị, nghị quyết của của các cấp, đồng thời thực hiện tốt năm "Dân vận chính quyền", chủ đề công tác của Thành phố “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”, tập trung triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, xã Liên Hà đã đoàn kết nỗ lực, hoàn thành thắng lợi các mặt công tác ở nhiều lĩnh vực, nhiều chỉ tiêu hoàn thành và vượt so với kế hoạch, tỷ lệ Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt 17,65%; đảng viên hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt 97,44%. Tình hình phát triển kinh tế ổn định, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao.

        Năm 2019, Đảng bộ và nhân dân xã Liên Hà tiếp tục đoàn kết hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội được giao. Phấn đấu 100% chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; Đảng bộ xã đạt danh hiệu Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và một số chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội, ANQP.

        Nhân dịp này, đã có 3 tập thể và 45 cá nhân đã được Đảng ủy xã Liên Hà khen thưởng vì đã có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương năm 2018.

Thực hiện: Trọng Công – Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh