KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Hội nghị tập huấn chính sách thuế và hướng dẫn quyết toán thuế TNDN, TNCN năm 2018.
Ngày đăng 12/03/2019 | 09:28

Sáng 12/3, tại Chi cục thuế huyện Đông Anh, trên 200 đại biểu là chủ doanh nghiệp, kế toán của các đơn vị công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã được tập huấn về các chính sách thuế và hướng dẫn quyết toán thuế TNDN, TNCN năm 2018.

     Tại đây, các chủ doanh nghiệp, kế toán các đơn vị đã được đồng chí Nguyễn Xuân Hiển – Phó phòng tuyên truyền, Cục thuế Hà Nội giới thiệu về hệ thống các văn bản pháp quy về lĩnh vực thuế, như: Luật quản lý thuế, các Thông tư, Nghị định hướng dẫn thi hành các chính sách thuế của Nhà nước. Đồng thời, đại diện các đơn vị cũng được hướng dẫn cách xác định doanh thu để tính thu nhập chịu thuế TNDN, TNCN; Chi phí được trừ khi tính thu nhập chịu thuế TNDN; Nguyên tắc áp dụng ưu đãi thuế TNDN, cùng một số lưu ý khi thực hiện thuế TNDN, TNCN, hóa đơn điện tử.

    Tham gia tập huấn, đa số các đại biểu cho rằng: Việc tổ chức hội nghị tập huấn có ý nghĩa rất lớn đối với các doanh nghiệp, bởi ngoài việc được cung cấp các thông tin cần thiết, hướng dẫn cách quyết toán thuế từng năm, các doanh nghiệp còn được trực tiếp trả lời những khó khăn, vướng mắc trong thực tế phát sinh, nhằm thực hiện nghiêm chính sách thuế đối với Nhà nước.

Trọng Công - Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh