KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Đảng bộ xã Hải Bối trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5, Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị
Ngày đăng 09/05/2019 | 11:10

Sáng 9/5, Đảng ủy xã Hải Bối trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 ; Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

      Trong đợt này, toàn đảng bộ có 12 đảng viên đủ điều kiện được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 3 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. 

 

           Trong 3 năm qua, Đảng ủy xã Hải Bối đã thực hiện tốt việc học và làm theo Bác , qua đó các chi bộ và các ngành đoàn thể, đảng viên đã thực hiện đăng ký học tập và làm theo Bác với những hoạt động thiết thực hiệu quả. Tiêu biểu là Hội phụ nữ xã với phong trào nuôi lợn nhựa tiết kiệm hàng năm tiết kiệm được trên 20 triệu đồng trao tặng quà cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Hội nông dân với mô hình thành lập tổ hội cây cảnh ủng hộ cho quỹ người nghèo của xã được 33 triệu đồng, Đoàn thanh niên làm điểm sinh hoạt cộng đồng khu vực chợ Bỏi trị giá trên 200 triệu đồng; Chi bộ thôn Yên Hà vận động nhân dân hiến đất, đổi đất làm Trung tâm văn hóa của thôn.

      

Nhân dịp này, Đảng ủy xã Hải Bối đã khen thưởng 14 tập thể và 26 cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị 05 giai đoạn 2016-2019.

Thực hiện: Dương Đông - Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh