KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Đảng bộ xã Tiên Dương kỷ niệm 129 năm Ngày sinh nhật Bác; trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị
Ngày đăng 15/05/2019 | 15:09

Sáng 15/5, Đảng uỷ xã Tiên Dương đã tổ chức lễ kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 9 đảng viên đủ điều kiện; Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị khoá 12 về tiếp tục đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Tám- Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ- Phó Chủ tịch UBND Huyện.

     

      Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị, 3 năm qua, Đảng uỷ xã Tiên Dương đã ban hành các văn bản lãnh chỉ đạo và tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị được tập trung, học tập và làm theo Bác trên mọi lĩnh vực công tác; trong đó tập trung chỉ đạo quyết liệt công quản lý đất đai- trật tự xây dựng, kết quả đã xử lý được 18/31 vụ việc, còn 13 vụ việc đang tiếp tục giải quyết. Cũng trong việc học tập và làm theo Bác, các ngành đòan thể xã đã đăng ký các việc làm cụ thể và đạt hiệu quả thiết thực, tiêu biểu là Đoàn thanh niên xã đã tham gia hiến được 244 đơn vị máu an toàn.

      Nhân dịp này, Đảng uỷ xã Tiên Dương đã khen thưởng 12 cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị 3 năm qua.

Thực hiện: Dương Đông - Thế Vĩnh 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh