KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Ngày đăng 16/07/2019 | 14:21

Sáng 16/7, Hội LHPN Huyện Đông Anh tổ chức Chung khảo hội thi Báo cáo viên tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ nhiệm kỳ 2016-2021.

Tới dự có đồng chí `Nguyễn Kim Quý- Phó Ban tổ chức Thành hội phụ nữ Hà Nội, đồng chí Phạm Văn Châm- Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Quốc Huy- Uỷ viên Ban TVHU- Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Thị Tám- uỷ viên Ban TVHU- Phó Chủ tịch UBND Huyện, các đồng chí trong Ban TVHU, Thường trực HĐND, UBND, đại diện các phòng, ban, ngành đoàn thể Huyện, đại diện Đảng uỷ, UBND, Chủ tịch Hội phụ nữ, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các xã, thị trấn trên địa bàn Huyện.

Tham dự chung khảo hội thi có 6 thí sinh đến từ các đơn vị: Việt Hùng, Thị trấn Đông Anh, Tàm Xá, Hải Bối, Uy Nỗ và Kim Chung. Đây là những thí sinh xuất sắc được BTC lựa chọn từ vòng thi sơ khảo. Tại vòng thi này, các thí sinh phải trải qua 2 phần thi thuyết trình và xử lý tình húông. Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân về Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ nhiệm kỳ 2016-2021, đồng thời góp phần đánh giá thực trạng hoạt động tuyên truyền và chất lượng đội ngũ tuyên truyền viên cấp cơ sở, giúp các cấp hội nhận thức đầy đủ hơn về công tác tuyên truyền và vai trò, vị trí của đội ngũ tuyên truyền viên. Hội thi sẽ tạo cơ hội để đội ngũ tuyên truyền viên cơ sở ở các xã, thị trấn có dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm; từ đó xác định phương hướng rèn luyện, trau dồi kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tìm ra những phương pháp truyền đạt hữu hiệu để góp phần đưa chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết của hội đi vào cuộc sống.

Kết quả BTC đã trao giải nhất cho thí sinh Quang Thị Ngà đến từ đơn vị xã Việt Hùng, giải nhì thí sinh Lê Thị Minh Nhàn - Bùi Thị Thúy Huyền đơn vị Kim Chung và Tàm Xá, giải ba thí sinh Nguyễn Chúc Thọ xã Uy Nỗ, Lê Thanh Thủy xã Hải Bối, Phan Thị Minh Toán Thị Trấn Đông Anh

Dương Đông & Trung Dũng