KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đi thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng
Ngày đăng 24/07/2019 | 14:22

Sáng 24/7, đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng và các thương, bệnh binh nặng tại xã Tiên Dương và Vân Nội, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019).

 

 

 

         Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Đinh Thị Gái và bà Đinh Thị Giáp là vợ liệt sĩ tại xã Tiên Dương,  Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Tý ở thôn Thố Bảo và ông Bùi Văn Hợp là thương binh hạng 3/4 ở thôn Thố Bảo xã Vân Nội. Tại các gia đình đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi lời tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong Huyện tới các Mẹ và các đồng chí thương binh, gia đình chính sách, những hi sinh to lớn của các gia đình đã tô thăm thêm màu cờ tổ quốc và góp phần giải phóng dân tộc thống nhất  đất nước. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong Huyện sẽ đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ. 

 

 

      Trong nhiều năm qua, công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách luôn được Đảng bộ và Chính quyền và các ban ngành đoàn thể từ Huyện đến cơ sở quan tâm bằng nhiều hình thức thiết thực và ý nghĩa. Hàng năm, huyện dành hàng tỷ đồng để tham hỏi tặng quà cho các gia đình chính sách nhân kỉ niệm Ngày thương binh liệt sĩ.

 

Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh