KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Đảng ủy xã Kim Nỗ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng dịp 2/9 cho các đảng viên đủ điều kiện
Ngày đăng 30/08/2019 | 11:16

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2019), sáng ngày 30/8, Đảng ủy xã Kim Nỗ đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đủ điều kiện.

 

 

     Dự lễ trao Huy Hiệu Đảng có Đồng chí Phạm Văn Châm- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Huy- UVBTVHU- Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Linh- UVBTVHU- Phó chủ tịch UBND Huyện.

 

 

 

 

 

 

   Trong đợt này,  Đảng bộ xã Kim Nỗ  có 8  đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là đảng viên Võ Thị Tạm sinh năm 1929 đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Cầu Thăng Long, 3 đồng chí được nhân Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 2 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm  tuổi Đảng.

   Nhận được phần thưởng cao quý của Đảng, các Đảng viên xã Kim Nỗ đã bày tỏ niềm xúc động, phấn khởi và hứa nguyện trung thành với lý tưởng của Đảng, tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, thực hiện tốt trách nhiệm của người Đảng viên, tích cực tham gia xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

 

Hồng Sinh & Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh