KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Cơ quan UBND huyện Đông Anh phát động ủng hộ quỹ vì người nghèo.
Ngày đăng 14/10/2019 | 11:27

Sáng ngày 14/10, tại buổi chào cờ đầu tuần, Công đoàn cơ quan UBND Huyện tổ chức phát động ủng hộ quỹ vì người nghèo năm 2019 tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan. Tới dự có đồng chí Lê Trung Kiên- Phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Tám- UVBTVHU- Phó chủ tịch UBND huyện.

Phát huy truyền thống và nghĩa cử cao đẹp của dân tộc với tinh thần “Tương thân tương ái - lá lành đùm lá rách”, công đoàn cơ quan UBND Huyện đã vận động mỗi cán bộ, công chức, viên chức ủng hộ ít nhất 1 ngày lương vào quỹ “Vì người nghèo”. Tại lễ phát động, cán bộ, công chức, viên chức cơ quan UBND Huyện đã ủng hộ được tổng số tiền 100.580.000 đồng vào nguồn quỹ trên.   

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      

 

                                                                           

Những tấm lòng nhân ái ủng hộ Quỹ vì người nghèo đã khơi dậy truyền thống tương thân tương ái, phát huy tình đoàn kết trong nhân dân, chia sẻ với người nghèo, người gặp khó khăn trong cuộc sống. Hoạt động của Quỹ vì mục địch cao cả nhằm thiết thực giúp đỡ người nghèo xây và sửa chữa nhà ở, hỗ trợ giống, vốn, sản xuất, giúp đỡ các em học sinh nghèo có điều kiện học tập, từng bước vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện, hướng đến năm 2020 toàn Huyện sẽ không còn hộ nghèo.

Trong đợt phát động này, UBND Huyện kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và toàn thể nhân dân hãy chung tay ủng hộ quỹ Vì người nghèo, phấn đấu năm 2019 đạt trên 6 tỷ đồng.

 

Hồng Sinh & Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh