KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Hội Cựu chiến bình xã Hải Bối kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam; Tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến bình gương mẫu” năm2019
Ngày đăng 30/11/2019 | 12:07

Sáng 30/11, hội CCB xã Hải Bối đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam; Tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Năm 2019, hội CCB xã Hải Bối đã luôn đổi mới phương thức tổ chức và hoạt động, tạo điều kiện giúp cho hội viên tham gia thi đua và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, hoàn thành tốt các chương trình công tác hội và phong trào thi đua yêu nước, tích cực tham gia xây dựng Đảng, bảo vệ chính quyền, tham gia các hoạt động tại địa phương. Chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho hội viên, hội đã phối hợp với các ngân hàng giúp đỡ hội viên vay vốn để phát triển kinh tế với tổng số tiền gần 400 triệu đồng, tạo việc làm cho 89 người, tổ chức thăm hỏi tặng quà cho 32 hội viên có hoàn cảnh khó khăn, chúc thọ 46 hội viên, tổ chức cho trên 300 lượt hội viên đi tham quan di tích và chiến trường xưa, giúp đỡ 7 gia đình hội viên qua đời làm thủ tục mai táng phí. Bên cạnh đó, hội CCB xã Hải Bối còn tăng cường tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, TDTT, xây dựng tổ chức hội vững mạnh về tổ chức chính trị và tư tưởng. Kết nạp mới 50 hội viên mới.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2019, năm 2020, hội CCB xã Hải Bối đã đề ra 3 nhiệm vụ trọng tâm với mục tiêu, các nội dung và chỉ tiêu cụ thể.

Nhân dịp này, hội CCB huyện khen thưởng 1 tập thể, 2 cá nhân,  hội CCB xã Hải Bối Khen thưởng 5 tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua Cựu chiến bình gương mẫu năm 2019.

Thực hiện: Dương Đông – Thế Vĩnh