KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Đông Anh tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 39
Ngày đăng 11/01/2020 | 10:59

Sáng 10/1, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Đông Anh khóa 28 tổ chức Hội nghị lần thứ 39. Dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Văn Quang – TUV- Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện cùng các đồng chí trong Ban TVHU, Thường trực HĐND, UBND Huyện, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Huyện khóa 28

Tại hội nghị các đại biểu đã được thông qua Nghị quyết về phân bổ đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ 29, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo đó, tổng đại biểu chính thức là 235 đại biểu, trong đó đại biểu đương nhiên: 42 đại biểu. Đại biểu do các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Huyện ủy bầu là 193 đại biểu.

Phương án phân bổ: các đồng chí Huyện ủy viên khóa 28 là đại biểu chính thức của đại hội không nằm trong số đại biểu được phân bổ bầu của các đơn vị gồm 42 đại biểu, đại biểu được phân bổ theo các chi bộ trực thuộc Huyện ủy để bầu là 15 đại biểu, đại biểu được phân bổ theo các Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy để bầu gồm 90 đại biểu, 88 đại biểu chia theo số lượng đảng viên của từng đảng bộ theo phương pháp làm tròn số dưới 50% làm tròn xuống, từ 50% làm tròn lên, 85 đại biểu chia theo số lượng đảng viên của từng đảng bộ đã phân bổ, 1 đại biểu tăng cường cho khối Dân đảng, 2 đại biểu được tăng cường cho đảng bộ khối Chính quyền.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nhất trí với Nghị quyết về phân bổ đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ 29, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thực hiện: Thanh Hoa - Thế Vĩnh