KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Đông Anh tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 40
Ngày đăng 07/02/2020 | 15:14

Sáng 7/2, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Đông Anh khóa 28 tổ chức Hội nghị lần thứ 40. Dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Văn Quang – TUV- Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện cùng các đồng chí trong Ban TVHU, Thường trực HĐND, UBND Huyện, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Huyện khóa 28, các đồng chí thành viên Tiểu ban văn kiện, tổ giúp việc tiểu ban văn kiện Đại hội 29.

Tại hội nghị các đại biểu đã được thông qua Dự thảo( lần 1) Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện lần thứ 29, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Sau khi nghe báo cáo các tổ, các đại biểu đã thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ Huyện lần thứ 29, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tập trung vào các vấn đề về: kết cấu, văn phong và số liệu của báo cáo.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Quang – TUV- Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện đã tiếp thu toàn bộ các ý kiến đóng góp của các đại biểu và giao cho các đồng chí thành viên Tiểu ban văn kiện tổng hợp ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo chính trị trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ Huyện lần thứ 29, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thanh Hoa – Trung Dũng