KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Chi bộ Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Oanh tổ chức Đại hội lần thứ 4, nhiệm kỳ 2020 – 2022
Ngày đăng 02/03/2020 | 11:42

Chiều ngày 1/3, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Oanh cũng đã tổ chức đại hội lần thứ 4, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Oanh tính đến nay đã thành lập được 15 năm, trong đó Chi bộ Công ty thành lập được 10 năm với 3 lần tổ chức đại hội thành công, xây dựng được đội ngũ đảng viên trên 30 đồng chí. Trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, Chi bộ Công ty đã thực hiện nghiêm các nội dung trong công tác xây dựng Đảng, duy trì thường xuyên việc sinh hoạt chi bộ định kỳ hàng tháng, hàng quý, đồng thời xây dựng đầy đủ các chương trình các kế hoạch học tập chuyên đề, học tập nghị quyết đảm bảo tiến độ, chất lượng do Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện đề ra; quan tâm làm tốt công tác phát triển đảng viên mới, cụ thể trong nhiệm kỳ qua Chi bộ Công ty đã giúp kết nạp 9 quần chúng ưu tú vào Đảng, đề nghị xét chuyển Đảng chính thức cho 10 đồng chí, tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ điều kiện…

Đối với lĩnh vực chuyên môn, phát huy những thành quả đã đạt được trong những năm trước, Công ty tiếp tục đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, tham gia đấu thầu và đã trúng thầu nhiều dự án, công trình xây dựng lớn, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế của Đông Anh. Công ty đã thực hiện các dự án như: xây dựng các khu nhà cao tầng thuộc dự án Xây dựng cơ sở sản xuất kinh doanh tại xã Kim Nỗ, siêu thị tại Vân Trì, trường mầm non Kim Nỗ, nhà văn hóa thôn Bầu, đường dân sinh theo tiêu chuẩn đô tại Kim Nỗ, Nguyên Khê, Kim Chung. Hàng năm Công ty đóng góp cho ngân sách nhà nước trên 2 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm ổn định cho 175 lao động với mức thu nhập bình quân trên 7 triệu đồng.

Đại hội đã diễn ra đúng quy trình và thành công tốt đẹp trong buổi chiều cùng ngày. Đại hội đã nhất trí bầu ban chi ủy khóa mới gồm 7 đồng chí, đồng thời bầu 9 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết đi dự đại hội Đảng bộ khối doanh nghiệp lần thứ 2, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tổ chức trong thời gian tới.

Thực hiện: Vũ Quyên – Thế Vĩnh