KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Công ty CPXD số 6 Thăng Long tổ chức đại hội lần thứ 29, nhiệm kỳ 2020 – 2022
Ngày đăng 02/03/2020 | 11:46

Sáng 1/3, Công ty CPXD số 6 Thăng Long đã tổ chức Đại hội lần thứ 19 nhiệm kỳ 2020-2022.

      Công ty CPXD số 6 Thăng Long được thành lập năm 1973 với lĩnh vực hoạt động ban đầu là xây dựng cầu đường, sau chuyển sang lĩnh vực cấu kiện bê tông, thương mại, dịch vụ, kinh doanh siêu thị. Trước đây Chi bộ Công ty trực thuộc Đảng bộ Tổng công ty Thăng Long, đến tháng 10/2018 cho đến nay chuyển về trực thuộc Đảng bộ khối doanh nghiệp huyện Đông Anh. Hiện Công ty có 22 đảng viên.

      Trong công tác xây dựng Đảng, chi bộ Công ty CPXD số 6 Thăng Long đã thực hiện  nghiêm túc việc quán triệt các chủ trương đường lối nghị quyết của Đảng tới toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động. Thực hiện tốt chế độ sinh hoạt đảng, trong nhiệm kỳ qua, chi bộ công ty đã kết nạp 3 đảng viên mới và chuyển đảng chính thức cho 2 đồng chí. Trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh Công ty luôn đứng trong tốp các doanh nghiệp có doanh thu cao trong huyện, hàng năm đóng góp cho ngân sách nhà nước hàng tỷ đồng, cho thu nhập bình quân của người lao động đạt trên 7 triệu đồng/người/tháng.

      Với tinh thần khẩn trưởng nghiêm túc, sau một buổi sáng làm việc, Đại hội Chi bộ Công ty CPXD số 6 Thăng Long đã thành công tốt đẹp, đại hội đã bầu ban chi ủy khóa mới gồm 5 đồng chí, bầu 6 đồng chí đi dự đại hội Đảng bộ khối doanh nghiệp huyện Đông Anh lần thứ 2, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

                                                                             Thực hiện: Vũ Quyên – Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh