KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Đảng bộ Công ty Cổ phần cơ khí Đông Anh Licogi tổ chức Đại hội lần thứ 26 nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày đăng 01/06/2020 | 09:11

Sáng 30/5, Đảng bộ Công ty Cổ phần cơ khí Đông Anh Licogi tổ chức Đại hội lần thứ 26 nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Văn Oanh - Ủy viên Ban TVHU –Phó Chủ tịch HĐND Huyện cùng 127 đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

 

 

    Trong nhiệm kỳ qua, cùng với những biến động của nền kinh tế thế giới, đặc biệt năm nay  do tình hình dịch bệnh Covid 19 đã ảnh hưởng đến nền kinh tế nước ta, tác động trực tiếp đến các doanh nghiệp trong đó có Công ty Cổ phần cơ khí Đông Anh Licogi . Song với truyền thống đơn vị anh hùng có bước phát triển vững chắc, BCH Đảng bộ đã cùng với tập thể cán bộ, công nhân viên luôn tin tưởng, vững vàng, đoàn kết nhất trí, từng  bước vượt qua mọi khó khăn, duy trì và phát triển. Trong 5 năm qua, giá trị sản xuất kinh doanh của Công ty đạt mức tăng trưởng khá, đạt hầu hết các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội XXV đề ra, thu nhập bình quân đầu người tăng từ 7.268.000 đồng năm 2015 lên 12.230.000 đồng năm 2019; Công ty cũng đã liên doanh với hãng SUMITOMO của Nhật Bản tại Khu công nghiệp Thăng Long hoạt động hiệu quả, thu hút 101 doanh nghiệp, giải quyết việc làm cho trên 60.000 lao động. Các chương trình cải tiến và phát huy sáng kiến trong công ty liên tục được duy trì, đã có 33 đề tài khoa học kỹ thuật, giá trị làm lợi là trên 34 tỷ 526 triệu đồng. Các đề tài và dự án khoa học kỹ thuật của Công ty Cổ phần tham gia các giải thưởng khoa học trong và ngoài nước giành được nhiều giải cao.

 

 

    Công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể quần chúng được chú trọng, trong nhiệm kỳ, Đảng ủy Công ty đã tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống trong cán bộ, đảng viên; qua đó củng cố lòng tin của nhân dân đối với đảng, với đường lối chính sách pháp luật của nhà nước. Qua các năm đánh giá, 11 chi bộ trực thuộc đều hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, Đảng bộ công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Tại Đại hội, Đảng bộ Công ty Cổ phần cơ khí Đông Anh Licogi cũng đã chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế và đề ra Mục tiêu, quan điểm, chủ trương định hướng 5 năm tới với những nhóm chỉ tiêu và giải pháp thực hiện cụ thể.

 

 

 

Đại hội Đảng bộ Công ty Cổ phần cơ khí Đông Anh Licogi lần thứ 26, nhiệm kỳ 2020 -2025 đã thành công tốt đẹp, Đại hội đã bầu BCH khóa mới gồm 11 đồng chí, bầu 3 đại biểu đi dự Đại hội cấp trên, đồng chí Lã Quý Duẩn được Đại hội tín nhiệm tiếp tục bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy Công ty nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Trung Dũng

video

Bình chọn