KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

HĐND xã Kim Nỗ tổ chức kỳ họp thứ 12, khóa 20, nhiệm kỳ 2016 – 2021
Ngày đăng 22/06/2020 | 15:42

Trong ngày 19/6, HĐND xã Kim Nỗ khóa 20, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức kỳ họp lần thứ 12 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế Xã hội – An ninh Quốc phòng 6 tháng đầu năm và đề ra các giải pháp phát triển KT-XH trong 6 tháng cuối năm 2020.

 

      Tại kỳ họp, qua báo cáo đã khẳng định mặc dù trong 6 tháng đầu năm nay do tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp và đã làm ảnh hưởng không ít đến quá trình phát triển KT-XH của xã. Tuy nhiên dưới sự vào cuộc quyết liệt, đi trước một bước, đề ra các giải pháp đúng đắn của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng của toàn thể nhân dân. Do vậy nhìn chung các mặt phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn xã vẫn được duy trì ổn định, đúng hướng. Công tác quản lý thu chi ngân sách thực hiện đảm bảo đúng quy định, sau 6 tháng tổng thu ngân sách đạt trên 16,5 tỷ đồng, tổng chi ngân sách đạt 10,3 tỷ đồng; Công tác cấp GCN QSD đất vượt kế hoạch của Huyện giao; Tiếp tục tăng cường công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng, công tác GPMB các dự án đang được triển khai trên địa bàn xã. Chủ động, tập trung chỉ đạo các bộ phận liên quan thực hiện đề án xã thành phường và các đề án, kế hoạch thành phần…

      Trong 6 tháng cuối năm 2020, UBND xã đã đề ra nhiều giải pháp quan trọng nhằm hoàn thành chỉ tiêu về phát triển KT-XH, ANQP trên địa bàn.

      Tại kỳ họp, HĐND xã Kim Nỗ cũng đã thông qua các tờ trình và các báo cáo về tình hình thu chi ngân sách, ANTT, hoạt động của HĐND và một số vấn đề quan trọng khác. Đồng thời các đại biểu cũng đã thông qua 5 Nghị quyết của kỳ họp.

      Cũng tại kỳ họp, HĐND xã đã tiến hành kiện toàn chức danh thành viên Ủy ban đối với ông Nguyễn Duy Hưởng – Trưởng công an xã và chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã với ông Hoàng Ngọc Vui với số phiếu đạt tỷ lệ lần lượt là 100% và 74%.

Thực hiện: Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh