KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Oanh khai trương Trung tâm thương mại Vân Trì
Ngày đăng 01/12/2020 | 11:25

Sáng 01/12, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Oanh tổ chức khai trương Trung tâm thương mại Vân Trì.

 

 

      Đến dự có đồng chí Nguyễn Khả Hùng, nguyên Bí thư Huyện ủy Đông Anh; đồng chí Nguyễn Văn Quang, nguyên Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Nguyễn Thế Hưng, HUV, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp huyện Đông Anh; đồng chí Nguyễn Đình Phúc, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Văn hóa – Thông tin – Thể thao Đông Anh; cùng các đồng chí lãnh đạo xã Vân Nội và đông đảo bà con nhân dân trong khu vực.

      Trung tâm thương mại Vân Trì được thành lập là một nỗ lực lớn của Công ty Tập đoàn Hoàng Oanh, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu mua sắm, giải trí của nhân dân địa phương và xung quanh khu vực lân cận. Trung tâm được thiết kế với khu nhà 3 tầng, được sắp xếp khoa học và thuận tiện. Tầng 1 là khu vực kinh doanh các sản phẩm thời trang, đồ gia dụng; tầng 2 là khu vực vui chơi, giải trí dành cho trẻ em, ẩm thực, ăn nhẹ và tầng 3 là trung tâm tổ chức sự kiện, hội nghị, tiệc cưới.

      Nhân dịp khai trương, Siêu thị Vân Trì đang có chương trình khuyến mãi với rất nhiều phần quà giá trị, hấp dẫn. Chương trình kéo dài từ ngày 01 đến hết ngày 03/12/2020.

Thực hiện: Trọng Công – Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh