KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Hội nghị gặp mặt tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND Huyện Đông Anh nhiệm kỳ 2021-2026.
Ngày đăng 11/05/2021 | 11:27

Sáng 11/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đông Anh tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện Đông Anh khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026. đự hội nghị tiếp xúc có đại diện lãnh đạo các phòng ban, ngành đoàn thể của Huyện, lãnh đạo xã Việt Hùng. Các ông, bà là ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Đông Anh khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại đơn vị bầu cử số 5 gồm các đơn vị Cổ Loa, Uy Nỗ, Việt Hùng.

Tại buổi tiếp xúc, các ứng cử viên đại biểu HĐND Huyện đã lần lượt báo cáo cử tri về dự kiến chương trình hành động nếu được trúng cử. Trong đó khẳng định nếu được cử tri tín nhiệm, giao trọng trách làm người đại biểu dân cử sẽ nỗ lực phấn đấu, gắn bó mật thiết với nhân dân, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Tích cực tham gia giải quyết những khó khăn, vướng mắc, tồn tại ở mỗi địa phương.

Các cử tri tại hội nghị đã bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên Đại biểu HĐND Huyện. Đồng thời mong muốn nếu các ứng cử viên trúng cử sẽ phản ánh tới các cơ quan chức năng các vấn đề dân sinh, hạ tầng giao thông nông thôn, đào tạo việc làm, giáo dục, hay công tác GPMB, vấn đề nước sạch nông thôn........đặc biệt là sự phát triển kinh tế của địa phương, góp phần xây dựng Huyện Đông Anh ngày càng phát triển.

Hoàng Hoa – Việt Quang