KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Quyết liệt hơn, mạnh mẽ hơn trong phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 30/07/2021 | 10:29

Thủ tướng yêu cầu phải triển khai các giải pháp quyết liệt hơn, mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn, quán triệt phương châm 'Rõ, Nghiêm, Chắc, Hiệu quả' để dập dịch.

Hàng loạt nội dung quan trọng được Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh trong kết luận tại hội nghị trực tuyến với các tỉnh, thành để triển khai thực hiện Điện của Thường trực Ban Bí thư về công tác phòng, chống dịch.

Chính phủ chia sẻ với những khó khăn của nhân dân và doanh nghiệp đang gặp phải; sẽ tiếp tục đồng hành và tạo mọi điều kiện để các tỉnh, thành phố ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, nhanh chóng ổn định tình hình, sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường và tiếp tục thực hiện các giải pháp hiệu quả giúp đỡ người dân, doanh nghiệp trong điều kiện cao nhất có thể.

(Nguồn: https://vietnamnet.vn; ảnh đại diện: VTV.VN)