QUY HOẠCH, XÂY DỰNG ĐÔ THỊ

Công ty cổ phần Môi trường Đô thị Đông Anh tổng kết năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018
Ngày đăng 18/01/2018 | 13:12  | View count: 1120

Sáng 17/1, Công ty cổ phần Môi trường Đô thị Đông Anh tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Xuân Linh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND Huyện, đồng chí Nguyễn Duy Lâm- Huyện ủy viên- Phó Chủ tịch HĐND Huyện đã đến dự.

 

 

 Năm 2017 là năm đầu tiên Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Đông Anh thực hiện mô hình cổ phần, Ban lãnh đạo công ty đã nhanh chóng đổi mới và tăng cường đầu tư trang thiết bị và đẩy mạnh đưa cơ giới hóa vào công tác thu gom rác, qua đó tạo diện mạo rõ nét về vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện sáng- xanh – sạch đẹp.  Với năng lực của mình,  công ty đã trúng thầu 4 gói thầu của Thành phố và Huyện về công tác vệ sinh môi trường, đảm nhận duy trì thu gom, vận chuyển rác trên địa bàn 24 xã thị trấn, ổn định việc làm cho 635 cán bộ công nhân viên.  Năm qua, Công ty đã đầu tư mới 1 máy hút bụi đường, 10 xe tải nhỏ, 2 xe cuốn ép vận chuyển phục vụ công tác cơ giới hóa vệ sinh môi nên cơ bản đã đảm bảo được công tác vận chuyển rác trong nhân dân với tỷ lệ 96% rác thải được vận chuyển trong ngày, không để rác tồn đọng, khối lượng vận chuyển trung bình khoảng 200 tấn rác/ ngày được nhân dân đánh giá cao.

 

 

     Đến dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Linh - Phó Chủ tịch UBND Huyện đánh giá cao công tác đảm bảo vệ sinh môi trường và kết quả đạt được trong năm 2017 của công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Đông Anh. Đồng thời nhấn mạnh, Đông Anh là huyện ngoại thành đang có tốc độ đô thị hóa nhanh, đi kèm với đó lượng rác thải sinh hoạt trong nhân dân ngày một lớn, đòi hỏi  ý thức của người dân, sự phối hợp của công ty với các xã thị trấn cần tiếp tục nâng cao để đáp ứng nhiệm vụ đảm bảo vệ sinh trên địa bàn huyện trong năm 2018.

 

 

 

Nhân dịp này, UBND huyện đã khen thưởng cho 7 tập thể, 6 xã, 37 thôn, tổ dân phố tiêu biểu xuất sắc trong công tác vệ sinh môi trường. Công ty cổ phần Môi trường Đô thị Đông Anh cũng đã khen thưởng cho 35 cá nhân đã có thành tích xuất sắc công tác vệ sinh môi trường năm 2017.