CƠ CẤU TỔ CHỨC

0243. 883 9336

Thể thao - Giải trí Thể thao - Giải trí

Ngày đăng 11/12/2022 | 00:00  | Lượt xem: 119

Sáng ngày 11/12, tại Trung tâm Văn hóa-Thể thao khu nhà ở công nhân Kim Chung Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đông Anh phối hợp với CLB Nghĩa Dũng Karate do phân đường Hà Nội tổ chức Giải Nghĩa Dũng Karate do Hà Nội lần thứ Nhất năm 2022. Chào mừng huyện Đông Anh đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Đến dự có ông Nguyễn Dũng Trinh- Sư Trưởng Nghĩa Dũng Karatedo Việt Nam, ông Nguyễn Dũng Minh- Giám đốc kỹ thuật Nghĩa Dũng Karate do Việt Nam, ông Cao Hoàng Anh- Trưởng khoa Quản lý Trường Đại học TDTT Từ Sơn- Bắc Ninh, ông Tạ Thế Anh- Phó Trưởng bộ môn Quân sự võ thuật trường Cao đẳng An ninh Nhân dân 1 cùng các ông là trưởng các Phân đường Nghĩa Dũng Karatedo các tỉnh: Thái Nguyên, Hưng Yên, Hà Nam, Vĩnh Phúc và Bắc Giang.  Phía huyện Đông Anh có đồng chí Nguyễn Đình Phúc- Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đông Anh- Trưởng BTC Giải, ông Nguyễn Văn Nguyên- Chủ nhiệm CLB võ Karate Đông Anh- Phó BTC giải.

Giải Nghĩa Dũng Karate do Hà Nội lần thứ Nhất năm 2022 thu hút 600 vận động viên (VĐV) đến từ 20 câu lạc bộ trên địa bàn huyện Đông Anh. Các VĐV thi đấu theo các nhóm tuổi và hạng cân với hai nội dung kata và kumite để cạnh tranh 115 bộ huy chương. Ngay sau Lễ khai mạc, các VĐV đã thi đấu sôi nổi và hấp dẫn cống hiến cho khán giả nhiều kỹ thuật thế võ đẹp mắt.

Theo đánh giá của BTC, giải lần này có chất lượng chuyên môn khá cao, các VĐV được đầu tư tập luyện, rèn luyện thể chất thường xuyên, liên tục tại các CLB võ thuật ở địa phương, có tinh thần thượng võ. Chất lượng thi đấu ở các độ tuổi khá đồng đều, đặc biệt, nhiều VĐV thi đấu hiệu quả, chuyên nghiệp…Đây cũng là yếu tố mang lại thành công cho giải.

Kết thúc Giải, BTC đã trao 115 bộ huy chương cho các võ sinh đạt thành tích cao nhất.

Giải Nghĩa Dũng Karate do Hà Nội lần thứ Nhất năm 2022 là sân chơi bổ ích cho lứa tuổi thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn Huyện được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thi đấu và nâng cao chuyên môn với VĐV ở các CLB, đội tuyển Karatedo các địa phương trên địa bàn Huyện. Qua đó, góp phần lan tỏa phong trào luyện tập Karatedo và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Hồng Sinh- Việt Quang

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Lượt truy cập trong tuần: 12754
Lượt truy cập trong tháng: 89459