THỂ THAO - GIẢI TRÍ

LĐLĐ huyện Đông Anh phát động Tháng Công nhân năm 2018
Ngày đăng 27/04/2018 | 14:39

Sáng 27/4, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Huyện, LĐLĐ huyện Đông Anh tổ chức Lễ kỷ niệm 132 năm ngày Quốc tế lao động 1/5, phát động “Tháng Công nhân năm 2018" tôn vinh Công nhân giỏi và tổ chức Giải Cầu lông CNVCLĐ năm 2018.

 

 

  

 

 

      Đến dự có đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND- UBND huyện, lãnh đạo các Phòng, Ban, Ngành, Đoàn thể của Huyện, Lãnh đạo các Xã, Thị trấn, Thủ trưởng, Giám đốc và Chủ tịch công đoàn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và trên 300 cán bộ, đoàn viên tiêu biểu trong Huyện.

    Với chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”, trong tháng công nhân năm nay, mỗi công đoàn cơ sở chủ động lựa chọn các đối tác để triển khai chương trình phúc lợi; đồng thời đề xuất với người sử dụng lao động tổ chức ít nhất 01 hoạt động hoặc 01 mô hình chăm lo lợi ích (về vật chất, tinh thần, sức khỏe, học tập…) cho đoàn viên, người lao động. Đặc biệt, các cấp công đoàn huyện Đông Anh cần tập trung triển khai đồng loạt 5 nhóm hoạt động gồm: Tổ chức phát động Tháng Công nhân năm 2018; Tổ chức các hoạt động để người lao động có “Quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn”; Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục; Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2018; vai trò của công nhân trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và Thủ đô năm 2018.  Tại lễ phát động, đã có 35 cá nhân được tôn vinh Công nhân giỏi năm 2018.

 

 

 

   Nhân dịp này, LĐLĐ huyện phối hợp tổ chức Giải cầu lông CNVCLĐ năm 2018 với sự tham gia của 228 VĐV là CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn của 74 đơn vị CĐCS trên địa bàn huyện, các VĐV tranh tài ở các nội dung: đôi nam gồm 4 nhóm tuổi; đôi nữ và đôi nam, nữ ở 3 nhóm tuổi.  Với tinh thần khỏe để phục vụ nhân dân, xây dựng đất nước, quyết tâm, nhiệt tình, các VĐV tham gia đã mang đến những trận thi đấu kịch tính, sôi nổi và đoàn kết. Giải cầu lông cán bộ, công nhân viên chức lao động huyện Đông Anh tạo điều kiện cho các CĐCS giao lưu, học hỏi tăng cường đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, góp phần, động viên khích lệ phong trào hoạt động TDTT trong toàn huyện, nhằm nâng cao sức khoẻ cho CNVCLĐ, phục vụ lao động sản xuất, công tác, học tập phát triền môn cầu lông trên địa bàn huyện.

 

 

 Trần Minh & Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh