THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Kỷ niệm 7 năm ngày thành lập CLB khiêu vũ Đông Anh
Ngày đăng 07/05/2018 | 10:59

Chiều 05/5, tại Nhà thi đấu Trung Tâm Văn Hóa – Thông Tin và Thể Thao Đông Anh, Câu lạc bộ khiêu vũ Đông Anh đã tổ chức kỷ niệm 7 năm ngày thành lập. Tới dự lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Duy Lâm – Huyện Ủy Viên – Phó chủ tịch HĐND Huyện, ông Nguyễn Đình Phúc - Huyện Ủy Viên – Giám Đốc Trung tâm Văn Hóa – Thông Tin và Thể Thao Đông Anh cùng các ông bà chủ nhiệm các CLB trong huyện và các CLB đến từ các tỉnh Vĩnh Phúc, Bắc Ninh và Hà Nội.

 

 

 

 

 

 

 

 

    Được thành lập năm 2011, đến nay CLB khiêu vũ quận Đông Anh đã thu hút được trên 50 hội viên tham gia và tập luyện. Qua tập luyện, 100% sức khỏe của hội viên được nâng lên. Ngoài việc cùng khiêu vũ vui khỏe hàng ngày, các hội viên còn có cơ hội giao lưu, học hỏi, cùng chia sẻ vui buồn trong cuộc sống. Luyện tập khiêu vũ không những giúp người cao tuổi nâng cao sức khỏe mà còn giúp hội viên sống vui hơn, cùng nhau tập luyện giao lưu và tham quan du lịch, đồng thời phấn đấu từng bước khắc phục yếu kém nâng cao trình độ khiêu vũ đạt giỏi cơ bản và nâng cao thành thạo văn hóa ứng xử giao tiếp, đoàn kết một lòng xây dựng câu lạc bộ vững mạnh với tiêu chí của khiêu vũ là vui, khỏe, đẹp.

 

 

 

        Tại lễ kỷ niệm các hội viên CLB khiêu vũ Đông Anh đã biểu diễn nhiều tiết mục khiêu vũ đặc sắc và nhận được được sự cổ vũ của đông đảo khán giả./.

 

Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh