THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Huyện Đông Anh tổ chức Giải bóng bàn truyền thống năm 2018
Ngày đăng 14/05/2018 | 12:51

Hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 11/5 , UBND huyện Đông Anh đã tổ chức Giải bóng bàn truyền thống 19/5 năm 2018.

 

 

 

 

       Tới dự có các đồng chí đại diện Sở Văn hóa & Thể thao Hà Nội, Liên đoàn TP Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND Huyện, các đồng chí đại diện các phòng ban, ngành của huyện, đại diện các xã, thị trấn.

 

 

        Tham dự giải bóng bàn truyền thống 19/5 năm nay, có tổng số 198 VĐV đến từ 41 đơn vị tham gia thi đấu theo các nhóm đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ và đơn nam cây vợt mạnh, đơn nữ cây vợt mạnh, ở lứa tuổi từ 12 đến 65 tuổi. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã chính thức bước vào đọ sức thông qua cách đánh loại trực tiếp và đánh vòng tròn tính điểm.

 

 

     Qua 3 ngày thi đấu từ ngày 11/5 đến hết ngày 13/5/2018. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các VĐV và các cặp VĐV có thành tích thi đấu xuất sắc nhất, trong đó giải nhất Đơn nam cây vợt mạnh được trao cho VĐV Nguyễn Hữu Tài – đơn vị xã Việt Hùng và nhất đơn nữ cây vợt mạnh trao cho VĐV Nguyễn Thị Chiên – Trường THCS Nam Hồng.

 

Vũ Quyên & Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh