THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Hội LHPN Huyện tập huấn chuyên đề tháng 8/2018 cho đội ngũ cán bộ hội cơ cở
Ngày đăng 14/08/2018 | 11:25

Sáng 14/8, Hội LHPN Huyện phối hợp với trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bắc Thăng Long tổ chức tập huấn chuyên đề tháng 8/2018 “Xây dựng hình ảnh thanh lịch, văn minh của cán bộ Hội phụ nữ” cho đội ngũ cán bộ hội cơ sở thuộc nguồn các chức danh cán bộ chủ chốt.

 

        Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được giảng viên của trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bắc Thăng Long cung cấp những kiến thức thiết thực về chăm sóc sắc đẹp cho bản thân, chia sẻ những phương pháp bảo vệ, hạn chế tổn thương do những yếu tố của nắng, khói bụi và ảnh hưởng của tuổi tác; phân tích các các yếu tố ảnh hưởng đến vẻ đẹp của người phụ nữ thời hiện đại. Đồng thời tư vấn về chăm sóc da, về cách lựa chọn mỹ phẩm an toàn, tư vấn bí quyết trang điểm phù hợp theo từng khuân mặt, từng làn da, hướng dẫn cách trang điểm để làm sao tôn thêm vẻ đẹp tự nhiên vốn có của từng chị em phụ nữ. Tại lớp tập huấn,  các chị em đã được thực hành theo nhóm dưới sự hướng dẫn của chuyên gia sắc đẹp.

 

 

   Đây là một trải nghiệm thú vị bởi ngoài những kỹ năng làm đẹp được cung cấp, chị em còn có những giây phút thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, và có thêm điều kiện chăm lo cho bản thân mình nhiều hơn để ngày càng thêm xinh đẹp, rạng rỡ tại nơi công sở, tự tin hơn trong giao tiếp, góp phần tôn vinh vẻ đẹp và xây dựng hình ảnh đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

 

 

Dương Đông & Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh