THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Thôn Thụy Hà- xã Bắc Hồng tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.
Ngày đăng 04/09/2018 | 09:57

Tối 31/8, thôn Thụy Hà xã Bắc Hồng tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

 

 

       Với chủ đề “Tiếng hát quê hương”, đêm liên hoan văn nghệ đã thu hút trên 100 diễn viên không chuyên với 17 tiết mục văn nghệ đặc sắc bao gồm các thể loại: múa, hát, kịch ca ngợi về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Thủ đô Hà Nội – thành phố vì hòa bình; đặc biệt những ca khúc cách mạng với âm hưởng hào hùng đã để lại trong lòng khán giả nhiều xúc cảm và ấn tượng tốt đẹp. Tiêu biểu là các tiết mục: Bài ca thống nhất, Chào mừng Đảng cộng sản Việt Nam, Màu hoa đỏ, Đêm Trường Sơn nhớ Bác, Người đi xây hồ kẽ gồ….

 

 

 

 

      Đêm liên hoan văn nghệ đã thu hút đông đảo nhân nhân đến xem, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân, khơi dậy truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, đồng thời đa dạng hóa các hoạt động văn hóa văn nghệ trong dịp chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

 

 

Dương Đông- Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh