THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Hội thi tuyên truyền Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 cấp THCS cụm thi số 2
Ngày đăng 07/11/2018 | 11:21

Sáng 7/11, tại trường THCS Mai lâm, Phòng GD - ĐT Huyện Đông Anh tổ chức Hội thi tuyên truyền Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 cấp THCS cụm thi số 2 gồm các trường: THCS Mai Lâm, THCS Đông Hội, THCS Tàm Xá và THCS Xuân Canh.

 

 

   Hội thi được diễn ra với 3 phần thi gồm phần thi chào hỏi: với nội dung là giới thiệu về đội của mình, tên các thành viên tham dự thi và thông điệp mang đến hội thi; phần thi kiến thức với 10 câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh các nội dung về dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4; phần thi tài năng, các đội thể hiện năng khiếu, nhận thức về vai trò, tính ưu việt của 1 trong các  dịch vụ công trực tuyến như: khai sinh, khai tử, kết hôn, trích lục hộ tịch, giám hộ, xác nhận tình trạng hôn nhân thuộc dịch vụ công cấp xã, phường, thị trấn.

 

 

 

   Cuộc thi Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 năm 2018 là dịp để mỗi học sinh có thêm những hiểu biết về dịch vụ công trực tuyến. Từ đó các em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực để có thể hướng dẫn gia đình, người thân thực hiện được các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4.

 

Thanh Hoa & Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh