THỂ THAO - GIẢI TRÍ

UBND huyện Đông Anh khen thưởng đột xuất cho 3 cầu thủ Quang Hải, Duy Mạnh, Huy Hùng.
Ngày đăng 07/12/2018 | 10:10

Sau những nỗ lực cùng đồng đội trong đội tuyển Quốc gia Việt Nam làm nên chiến thắng làm nức lòng người hâm mộ cả nước tại trận bán kết lượt về AFF cup 2018 trên sân vận động Mỹ Đình vào tối ngày 6/12. Sáng 7/12 Đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tám- UVBTVHU - Phó Chủ tịch UBND Huyện cùng các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện và lãnh đạo xã Xuân Nộn, Liên Hà, Dục Tú đã đến chúc mừng và trao thưởng 150 triệu đồng cho 3 cầu thủ xuất sắc Quang Hải, Duy Mạnh và Huy Hùng.

        Trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018, cả ba người con của Đông Anh là Quang Hải, Duy Mạnh và Huy Hùng cùng đồng đội trong đội tuyển Việt Nam đã cống hiến cho người hâm mộ cả nước một trận đấu hấp dẫn. Trong đó cầu thủ Quang Hải đã ghi bàn thắng đầu tiên cùng đồng đội mang về chiến thắng 2 -1 trước đội tuyển P hilippines, giúp  đội tuyển Việt Nam có mặt tại trận chung kết gặp đội tuyển Malaysia sắp tới . Cầu thủ Quang Hải đã được  Ban tổ chức bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

        Tại nhà các cầu thủ, đồng chí Chủ tịch UBND Huyện đã chúc mừng các gia đình và khẳng định: Để có được các cầu thủ tài năng trong đội tuyển bóng đá Quốc gia như hôm nay ngoài sự nỗ lực rèn luyện của các em còn có sự động viên rất lớn từ gia đình. Đây là niềm tự hào chung của cả dân tộc và của quê hương Đông Anh anh hùng. Đồng chí cũng mong muốn các cầu thủ tiếp tục rèn luyện để đóng góp nhiều hơn nữa cho nền bóng đá Việt Nam, mạng lại vinh quang cho đất nước và người hâm mộ nơi quê nhà trong trận chung kết sắp tới.

        Kịp thời đến động viên, ghi nhận và khen thưởng đột xuất các cầu thủ ngay sau trận bán kết  lượt về AFF Cup 2018 là việc làm thể hiện sự quan tâm lãnh đạo huyện Đông Anh đến các tài năng trẻ đã có những đóng góp xuất sắc cho  phong trào thể dục thể thao nói chung và  cho nền bóng đá nước nhà nói riêng./. 

Trọng Công - Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh