THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đông Anh tổ chức giải Cầu lông truyền thống năm 2018
Ngày đăng 09/12/2018 | 21:11

Trong 2 ngày 8 và 9 /12, UBND huyện Đông Anh tổ chức Giải cầu lông truyền thống năm 2018. Dự lễ khai mạc có đồng chí Vũ Cương Nghị - Phó Phòng Quản lý TDTT – Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban TVHU – PCT UBND Huyện, các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể Huyện.

Giải đấu năm nay thu hút sự tham gia của 305 vận động viên đến từ 35 đơn vị trên địa bàn Huyện. Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi ở 14 nội dung với 165 trận đấu, các tay vợt đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha cầu đẹp mắt. Đặc biệt, giải năm nay còn xuất hiện nhiều vận động viên xuất sắc, có trình độ cao, tạo nên những trận đấu gay gấn thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Đây là giải đấu được huyện Đông Anh tổ chức thường xuyên hằng năm nhằm tạo cơ hội cho các tay vợt được cọ xát, nâng cao trình độ thi đấu. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo không khí vui tươi phấn khởi, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân trên toàn Huyện.

Huyền Trang-Thế Vĩnh-Bá Đông