THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đông Anh đăng cai tổ chức Liên hoan đồng ca hợp xướng đảng mùa xuân dân tộc 2019
Ngày đăng 21/01/2019 | 10:06

Tối 17/1, tại khu di tích lịch sử đặc biệt cấp Quốc Gia Cổ Loa, huyện Đông Anh đăng cai tổ chức Liên hoan đồng ca hợp xướng đảng mùa xuân dân tộc 2019. Dự Liên hoan có đồng chí Dương Minh Châu – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Tám – Uỷ viên Ban TVHU – PCT UBND Huyện.

         Liên hoan năm nay thu hút sự tham gia của gần 1.000 nghệ sĩ, diễn viên đến từ 8 quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hà Nội, bao gồm: quận Hoàng Mai, quận Tây Hồ, quận Long Biên, huyện Mê Linh,  huyện Đông Anh, huyện Sóc Sơn và huyện Gia Lâm. Với sự chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng từ trang phục, đạo cụ đến nội dung, hình thức thể hiện, mỗi đơn vị đã đem đến Liên hoan một màu sắc riêng, thể hiện rõ được chủ đề “Đảng, mùa xuân dân tộc” thông qua những ca khúc ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước, thể hiện khí thế sục sôi của nhân dân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước trong thời đại mới, qua đó tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, chào đón một mùa xuân mới.

         Điểm mới trong hoạt động văn hóa văn nghệ cũng như Liên hoan lần này, là Huyện Đông Anh đã tổ chức chương trình tại cơ sở để người dân được thụ hưởng các hoạt động văn hóa văn nghệ, giúp nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, được nhân dân ghi nhận và đánh giá cao.

          Đêm liên hoan đã  thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Đây là hoạt động thường niên do Trung tâm Văn hóa Thành phố Hà Nội chỉ đạo tổ chức nhằm phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng, đồng thời thúc đẩy sự giao lưu, đoàn kết giữa các quận, huyện và nhân dân trên địa bàn Thủ đô.

Huyền Trang - Trọng Công

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh