THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Chủ tịch UBND huyện Đông Anh khen thưởng đột xuất cho ba cầu thủ Nguyễn Quang Hải, Đỗ Duy Mạnh và Nguyễn Huy Hùng
Ngày đăng 21/01/2019 | 11:48

Ngay sau trận thi đấu quả cảm và xuất sắc thắng Jordan tại vào vòng 1/8 giải Asian Cup 2019, sáng 21/1/2019, đồng chí Nguyễn Thị Tám- UVBTVHU - Phó Chủ tịch UBND Huyện đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện đến trao khen thưởng đột xuất của Chủ tịch UBND Huyện cho ba cầu thủ Nguyễn Quang Hải thôn Đường Nhạn xã Xuân Nộn và Đỗ Duy Mạnh thôn Giao Tác xã Liên Hà và Nguyễn Huy Hùng – Thôn Tiền xã Dục Tú.

Đây là 3 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã làm nên kỳ tích trong trận  gặp đội tuyển quốc gia Jordan tại vòng 1/8 vào tối ngày 20/1/2019. Tại gia đình các cầu thủ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã thay mặt lãnh đạo Huyện gửi lời chúc mừng gia đình các cầu thủ, mong muốn các gia đình tiếp tục ủng hộ, động viên, cổ vũ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các cầu thủ cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam trong các trận đấu tiếp theo tại giải Asian Cup 2019.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện Đông Anh đã tặng Giấy khen và thưởng đột xuất cho 3 cầu thủ Nguyễn Quang Hải và Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Huy Hùng mỗi cầu thủ 50 triệu đồng. Đây là việc làm hết sức kịp thời và có ý nghĩa của lãnh đạo huyện Đông Anh nhằm động viên khích lệ các tài năng trẻ trong huyện tiếp tục cống hiến cho nền thể thao nước nhà nói riêng và công cuộc xây dựng đất nước nói chung./.

Thu Hằng - Trọng Công