THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Nam Hồng tổ chức giải bóng chuyền hơi mừng Đảng mừng xuân Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 12/02/2019 | 14:24

Sáng 12/2 UBND xã Nam Hồng đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ năm 2019.

Tham gia Giải Bóng chuyền hơi năm nay có hơn 50 vận động viên đến từ 5 thôn trong  xã. Các đội được chia thành các bảng đấu với nội dung thi đấu bao gồm: bóng chuyền hơi nam và  bóng chuyền hơi nữ  độ tuổi từ 35 tuổi trở lên (chia làm 2 bảng). Trong các trận đấu, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay những bàn thắng đẹp.

Kết thúc giải ban tổ chức trao giải nhất nội dung nam cho đội thôn Đìa, giải nhì đội thôn Tằng My, giải ba thuộc về thôn Vệ. Ở nội dung nữ giải nhất đội Cầu Lớn, giải nhì đội Tằng My và đội thôn Đoài đạt giải ba. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động Mừng đảng, mừng xuân Kỷ Hợi của xã Nam Hồng, nhằm nêu cao tinh thần rèn luyện thân thể  thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, là dịp để các vận động viên, cổ động viên vui xuân lành mạnh bổ ích.

Thanh Hoa & Trung Dũng