THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Hội LHPN xã Mai lâm mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Ngày đăng 07/03/2019 | 11:07

Sáng 7/3, Hội LHPN xã Mai lâm đã mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tại buổi mít tinh các chị em đã được ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ôn lại truyền thống đánh giặc cứu nước kiên cường, bất khuất của Hai Bà Trưng.

Trong những năm qua, bám sát sự chỉ đạo của Hội LHPN huyện và Đảng uỷ xã, Hội Phụ nữ xã Mai Lâm đã phát động nhiều phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả mang lại lợi ích cho phụ nữ để tập hợp, đoàn kết rộng rãi các tầng lớp phụ nữ, phát huy truyền thống yêu nước, huy động cao nhất tiềm năng, trí tuệ, sức sáng tạo của giới nữ.

Ngay sau lễ mít tinh đã diễn ra các trận giao lưu bóng chuyền hơi giữa các chi hội trong toàn xã.

Thanh Hoa - Việt Quang