THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đội bóng đá nhi đồng huyện Đông Anh vô địch giải bóng đá học sinh TP Hà Nội năm học 2018-2019
Ngày đăng 09/03/2019 | 17:34

Sau chiến thắng trước đội bóng nhi đồng thị xã Sơn Tây trong loạt sút luân lưu trong trận bán kết, Chiều 9/3 đội bóng đá nhi đồng huyện Đông Anh đã tham gia thi đấu trận chung kết gặp đội bóng đá nhi đồng trường Tiểu học Hoàng Mai tại sân vận động quận Hà Đông.

     Với tinh thần quyết tâm, thi đấu hết mình để giành chiến thắng, các cầu thủ nhí của cả 2 đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, những đường chuyền bóng tinh tế và đẹp mắt. Kết quả, sau 40 phút thi đấu, trận chung kết giải bóng đá học sinh Thành phố Hà Nội năm học 2018 - 2019 đã kết thúc với màn rượt đuổi tỷ số gay cấn, đội bóng đá nhi đồng huyện Đông Anh đã xuất sắc vượt qua đội bóng đá nhi đồng  các trường Tiểu học của Quận  Hoàng Mai với tỷ số 5-4 để giành chức vô địch.

     Tham dự giải bóng đá học sinh Thành phố Hà Nội năm học 2018 - 2019, đội bóng đá nhi đồng huyện Đông Anh đã xuất sắc vượt qua các đội bóng mạnh được đào tạo tại các trung tâm năng khiếu bóng đá chuyên nghiệp của các quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thành phố để giành chức vô địch lần đầu tiên trong 10 năm qua.

     Đội bóng đá nhi đồng huyện Đông Anh được tuyển chọn từ các em học sinh tiểu học trên địa bàn Huyện và được đào tạo tại lớp năng khiếu bóng đá miễn phí do Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh tổ chức. Tại đây các em đã được các huấn luyện viên của CLB bóng đá Hà Nội và Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh hướng dẫn tận tình về thể lực và các kỹ thuật trong bóng đá. Với môi trường tập luyện chuyên nghiệp, lớp năng khiếu bóng đá do Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Đông Anh tổ chức sẽ đào tạo cho huyện nhà nhiều lứa cầu thủ xuất sắc cho huyện và tham gia thi đấu chuyên nghiệp của Thành phố và Quốc gia.

ViệtQuang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh