THỂ THAO - GIẢI TRÍ

UBND huyện Đông Anh khen thưởng đột xuất cho đội bóng đá học sinh Đông Anh
Ngày đăng 11/03/2019 | 17:50

Chiều ngày 11/3, tại Trung tâm VHTT&TT, UBND huyện Đông Anh đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho Đội bóng đá nhi đồng cấp Tiểu học huyện Đông Anh, vì đã có thành tích thi đấu xuất sắc giành ngôi vô địch Giải Bóng đá học sinh cấp Tiểu học Thành phố Hà Nội năm học 2018 – 2019. Đến dự có đồng chí Dương Thị Sáu - HUV - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện, đồng chí Nguyễn Đình Phúc - HUV - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đông Anh.

 

   Giải bóng đá học sinh được  Sở Văn Hoá và Thể thao phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức thường niên. Theo đó, trong thời gian từ ngày mùng 2/3 đến hết ngày mùng 9/3 diễn ra Giải đấu, trải qua 5 lượt trận thi đấu, đội Bóng đá cấp Tiểu học huyện Đông Anh đã xuất sắc dành vé vào đá trận Chung kết gặp đội bóng đá nhi đồng Quận Hoàng Mai và đã xuất sắc dành chiến thắng với tỷ số 5-4.

 

 

 

      Để kịp thời động viên các tài năng nhí đã đạt được thành tích cao  nhất tại Giải bóng đá nhi đồng cấp Thành Phố, ngày 11/3/2019,  UBND huyện đã Quyết định khen thưởng đột xuất cho 2 HLV và 12 cầu thủ tham gia thi đấu, đồng thời thưởng nóng cho mỗi cá nhân 1 triệu đồng. Trước đó, sau khi chiến thắng ở vòng tứ kết, Trung tâm VHTT&TT Đông Anh cũng đã khen thưởng đột xuất và thưởng nóng cho mỗi cầu thủ 1 triệu đồng. Đây là sự ghi nhận kịp thời của UBND Huyện tới các cá nhân có đóng góp cho nền thể thao huyện nhà nó riêng và nền thể thao Thành Phố nói chung, qua đó khích lệ tinh thần luyện tập thể thao trong mọi tầng lớp nhân dân trong Huyện./.

 

Vũ Quyên – Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh