THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Xã Cổ Loa tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.
Ngày đăng 25/03/2019 | 14:00

Sáng ngày 24/3/2019, Xã Cổ Loa tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe" kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2019).

Tham dự Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Cổ Loa năm 2019 có 750 vận động viên là: Học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên, người cao tuổi, cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang trên địa bàn xã. Ngay sau lễ phát động, các vận động viên đã đồng loạt chạy theo lộ trình Ngã tư nhà Trưng bày khu di tích Cổ Loa- Hồ Đền- Cầu Bài- Trường THCS Cổ Loa cũ với độ dài 1600 m.

Thông qua việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân sẽ góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân trên địa bàn xã.

Hồng Sinh - Bá Đông