THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đoàn thanh niên Xã Nguyên Khê tổ chức Giải bóng chuyền da nam chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Ngày đăng 25/03/2019 | 11:51

Sáng ngày 24/3/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nguyên Khê tổ chức giải bóng chuyền da nam kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Dự buổi lễ, có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành, đoàn thể của xã Nguyên Khê; các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà tài trợ cho giải đấu cùng đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

   Tham gia giải  có 5 đội bóng thuộc chi đoàn thôn Sơn Du, Khê Nữ, Nguyên Khê, Tiên Hùng và Cán Khê. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu được diễn ra với tinh thần thể thao, cao thượng, các đội bóng đã đem đến cho khán giả những pha bóng, cú dứt điểm đẹp mắt để lại ấn tượng trong lòng khán giả đến xem và cổ vũ.

     Kết thúc Giải, BTC trao giải nhất cho đội bóng chi đoàn thôn Nguyên Khê, giải nhì là đội bóng thôn Cán Khê và giải cho đội bóng chi đoàn thôn Tiên Hùng.

     Giải thi đấu bóng chuyền da nam được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh thu hút tập hợp đoàn viên thanh niên, thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại; đồng thời thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các khu dân cư, các chi đoàn; tạo không khí vui tươi phấn khởi, khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

Hồng Sinh - Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh