THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Cầu thủ Quang Hải giao lưu đá bóng với học sinh trường Tiểu học Xuân Nộn
Ngày đăng 30/03/2019 | 11:06

Sáng 30/3, Trường Tiểu học Xuân Nộn tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Thắp sáng đam mê”.

 

 

 

 

 

     Tại đây, các em học sinh trong trường đã có cơ hội được chia sẻ những ước mơ của bản thân và được giao lưu với 2 bạn học sinh đạt giải cao trong cuộc thi Toán qua mạng Internet và Cuộc thi vẽ tranh cấp Thành phố. Từ đó góp phần tiếp thêm động lực cho các em học sinh trong trường và định hướng cho các em cần cố gắng trong học tập, rèn luyện để biến ước mơ trở thành hiện thực.

 

 

 

     Đặc biệt, chương trình còn có sự xuất hiện bất ngờ của cầu thủ bóng đá nổi tiếng Nguyễn Quang Hải – một tấm gương sáng về sự nỗ lực không ngừng, kiên trì theo đuổi mục tiêu và đã thành công với ước mơ của mình. Trường Tiểu học Xuân Nộn cũng là ngôi trường mà Quang Hải theo học trước khi theo nghiệp bóng đá.

 

 

 

 

 

 

     Sau khi cùng trò chuyện, thăm hỏi các thầy cô giáo trong trường, cầu thủ Nguyễn Quang Hải đã giao lưu đá bóng với CLB bóng đá nhi đồng trường Tiểu học Xuân Nộn. Qua đó mang đến niềm vui, sự phấn khởi và không khí hào hứng, sôi động cho toàn thể học sinh và giáo viên trong nhà trường. Đây sẽ là động lực rất lớn khích lệ các em học sinh trong học tập và chinh phục các đỉnh cao phía trước để vươn tới ước mơ trong tương lai.

Huyền Trang/Trung Dũng

 

 

 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh