THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Chi hội Nông dân thôn Xuân Canh xã Xuân Canh ra mắt CLB Văn hoá Văn nghệ - Thể dục Thể thao
Ngày đăng 07/04/2019 | 11:24

Sáng 7/4, Chi hội Nông dân thôn Xuân Canh xã Xuân Canh tổ chức Lễ ra mắt CLB Văn hoá Văn nghệ - Thể dục Thể thao.

Theo đó, CLB được thành lập gồm 11 thành viên do bà Trương Thị Quy- Chi hội trưởng Nông dân thôn Xuân Canh làm Chủ nhiệm. CLB ra đời nhằm tuyên truyền phổ biên đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tổ chức các hoạt động VHVN-TDTT, vui chơi giải trí. Bảo tồn, phát huy các hình thức sinh hoạt văn hoá, thể thao dân tộc; bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật, TDTT, nâng cao dân trí và mức hưởng thụ văn hoá, thể thao cho nhân dân. Thu hút và tạo điều kiện thuận lợi cho các tầng lớp nhân dân tham gia mọi hoạt động VHVN- TDTT phục vụ các nhiệm vụ kinh tế xã hội tại địa phương.

Tại lễ ra mắt, có diễn ra các hoạt động biểu diễn TDTT và văn nghệ do các hội viên của CLB biểu diễn.

Dương Đông- Trung Dũng