THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Hội Cựu chiến binh xã Bắc Hồng tổ chức Liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh năm 2019
Ngày đăng 25/04/2019 | 14:47

Tối 24/4, Hội Cựu chiến binh xã Bắc Hồng tổ chức Liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh năm 2019 nhân kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4, 133 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5. Tới dự có đồng chí Trần Đình Hoàn - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Huyện Đông Anh.

 

 

        Với chủ đề: “Mãi mãi là bộ đội Cụ Hồ”, tại đêm liên hoan, trên 100 diễn viên không chuyên đến từ 6 chi hội cựu chiến binh trong xã đã đem đến 26 tiết mục ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; Ca ngợi Việt Nam-Đất nước-Con người; Ca ngợi truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc ta, quân đội ta trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và chủ quyền biển đảo quê hương. Từng tiết mục đều được các diễn viên không chuyên biểu diễn hết mình với lòng nhiệt tình và tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, thu hút đông đảo cựu chiến binh và nhân dân trong xã tới xem và cổ vũ, tiêu biểu như tiết mục: Hát mãi khúc quân hành, Đường Trường Sơn xe anh qua, Ký ức Trường Sơn, Mẹ Việt Nam anh hùng….

 

 

 

 

    Thông qua lời ca tiếng hát của các Cựu chiến binh đã gợi lại quá khứ hào hùng, oanh liệt của cha ông ta trong những năm tháng chiến đấu bảo vệ tổ quốc, đồng thời nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và khát vọng hòa bình; góp phần nâng cao chất lượng các phong trào thi đua của Hội Cựu chiến binh trong đời sống xã hội tại địa phương.

 

Dương Đông & Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh